คลังความรู้ที่เชื่อมโยงกับมาตรฐานการศึกษาปฐมวัย ตามหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย พุทธศักราช 2546 Curriculum alignment in Early Childhood Education Standards of Early Childhood Education Curriculum B.E.2546

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

VISUAL ARTS KINDERGARTEN TO GRADE 7 Curriculum 2010

        โดย Ministry of Education, Province of British Columbia เป็นหลักสูตรศิลปะระดับอนุบาล ถึงเกรด 7 ซึ่งมีตัวชี้วัดแต่ละระดับ ครูสามารถนำตัวชี้วัดระดับอนุบาลไปประยุกต์ใช้เป็นรายการประเมินเด็กได้ เช่น ในเรื่องการสังเกตและจินตนาการที่ การสร้างภาพจากจินตนาการของเด็ก การจินตนาการตัวละครสัตว์หรือสถานที่ การสร้างภาพที่แสดงให้เห็นเรื่องราวที่พวกเด็กเคยได้ยินหรือดู หรือว่าบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาเอง  อ่านต่อ

DANCE KINDERGARTEN TO GRADE 7 Curriculum 2010

        โดย Ministry of Education, Province of British Columbia เป็นหลักสูตรการเต้นหรือการเคลื่อนไหวระดับอนุบาล ถึงเกรด 7 ซึ่งมีตัวชี้วัดแต่ละระดับ ครูสามารถนำตัวชี้วัดระดับอนุบาลไปประยุกต์ใช้เป็นรายการประเมินเด็กได้ เช่น การเคลื่อนไหวในการตอบสนองต่อความหลากหลายของเสียงและเพลง   การเคลื่อนไหวเป็นตัวแทนของตัวอักษรรูปแบบและหัวข้อ การเคลื่อนย้ายอย่างปลอดภัยในพื้นที่ส่วนบุคคลและพื้นที่ทั่วไป อ่านต่อ

PERFORMANCE RUBRIC EARLY CHILDHOOD

        จาก เว็บ SPARK EC เป็นแบบฟอร์มและรายการเกณฑ์การประเมินทักษะด้านการเคลื่อนไหว และพัฒนาการด้านสังคมสำหรับเด็กปฐมวัย ครูสามารถนำแบบประเมินนี้ไปประยุกต์ใช้ในการประเมินพัฒนาการด้านการเคลื่อนไหว และพัฒนาการทางสังคมของเด็กปฐมวัยได้   อ่านต่อ


ผู้จัดทำ


นางสาววรนาฎ สุคนธรัตน์พันธมิตร สพฐ.

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday34
mod_vvisit_counterYesterday16
mod_vvisit_counterThis week50
mod_vvisit_counterLast week0
mod_vvisit_counterThis month50
mod_vvisit_counterLast month0
mod_vvisit_counterAll days50

We have: 24 guests online
Your IP: 54.224.108.85
 , 
Today: พ.ค. 23, 2018